Giới thiệu Smart Choice Group

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tại SmartChoice Group chúng tôi tin tưởng rằng việc tạo ra các sản phẩm hiện đại, thông minh và tinh tế sẽ giúp người tiêu dùng tìm thấy hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống bằng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Là một thương hiệu lấy cảm hứng từ phong cách sống Châu Âu, SmartChoice Group cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng cao, giá cả phải chăng như : Gia dụng , Nội thất, Thiết bị Nhà bếp, Thiết bị điện công nghiệp … Được thành lập năm 2019 bởi những thành viên trẻ , nhiệt huyết với mong muốn mang tới khách hàng sự tiện nghi trong các sản phẩm, giúp người tiêu dùng – tiêu dùng thông minh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

SỨ MỆNH

SmartChoice Group hướng đến niềm vui trong mua sắm với những sản phẩm chất lượng cao.

Smart Think – Smart Choice đó là sứ mệnh thúc đẩy SmartChoice Group không ngừng phấn đấu mang đến những sản phẩm chất lượng cao , mẫu mã đẹp nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

tẦM NHÌN

SmartChoice Group hướng đến mục tiêu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm Gia Dụng tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

  • Sản phẩm của SmartChoice được tư vấn, thiết kế và sản xuất tại những nhà máy hàng đầu của thế giới về chỉ tiêu chất lượng.
  • Sản phẩm và linh kiện SmartChoice đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu (CE).
  • Thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, SmartChoice Group cam kết đem đến những sản phẩm không chỉ giá cả hợp lý mà còn chất lượng , tinh tế và thông minh.

SmartChoice Group

 

Thank