Nội dung chính
Tổng hợp các loại nước ép hoa quả ngon bổ dưỡng cho sức khỏe và chống lão hóa
Một cốc nước ép hoa quả giữ nguyên chất dinh dưỡng và dễ uống. Ngoài công dụng mang lại năng lượng tức thì cho bạn, nước ép hoa quả còn chống lão hóa giúp bạn tươi trẻ. Nước ép trái cây có thể dễ dàng kết hợp nhiều loại rau, củ, quả với nhau mà không làm mất đi mùi vị của từng loại thành phần.
Nước ép cần tây
Nước ép rau cần tây giúp giảm nguy cơ viêm, lão hóa, ổn định hệ tim mạch
Thành phần dinh dưỡng có trong cần tây
Vitamin K, Magie, Canxi, Silic, enxyme Luteolin, Polyacatylene
Công thức nước ép cần tây ngon, vị dịu nhẹ
- 3 nhánh cần tây
- 1 quả táo
- 1 quả dưa chuột
Công dụng của nước ép cần tây
- Trẻ hóa cơ thể
- Giảm viêm trong cơ thể
- Giúp ngủ ngon và loại bỏ chứng khó ngủ
- Duy trì sự ổn định của hệ tim mạch
- Bổ sung dưỡng chất cho xương khớp
- Nhuận tràng
Nước ép cải xoăn
Nước ép rau cải xoăn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch .v.v.
Thành phần dinh dưỡng có trong rau cải xoăn
Vitamin K, A, C, B6, các kim loại Mangan, Đồng, Canxi, Kali, Sắt, Magie, Folate
Công thức làm nước ép rau cải xoăn ngọt dịu không đắng
Do cải xoăn có vị đắng nên khi làm nước ép, cần thêm các loại quả để trung hòa cho cải xoăn.
- 5 lá cải xoăn Kale
- 1 nhánh cần tây
- 1 quả dưa chuột
- 1/2 quả dứa
Tác dụng của nước ép rau cải xoăn
- Tốt cho hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ tim mạch
- Phòng chống ung thư hiệu quả
- Cải thiện thị lực tốt hơn
- Tốt cho xương khớp
- Cung cấp các chất oxy hóa có lợi cho sức khỏe
- Tốt cho não bộ
- Giảm cân hiệu quả
- Làm đẹp da và tóc
- Tốt cho phụ nữ đang mang thai
Xem chi tiết bài viết về nước ép rau cải xoăn
Nước ép cải bó xôi
Nước ép cải bó xôi có tác dụng tăng cường sức khỏe đề kháng cho mùa đông giá rét
Thành phần dinh dưỡng có trong cải bó xôi
Vitamin A, C, E, K, B6 và các kim loại Kẽm, Canxi, Magie, Sắt, Đồng, Thiamin, Kali, Mangan, các chất hữu cơ Niacin, Folate, Photpho và chất xơ.
Công thức nước ép cải bó xôi
- 1 năm cải bó xôi
- 2 quả dưa chuột
- 1/2 quả chanh
- 1/2 quả dứa
Công dụng của nước ép cải bó xôi
- Nguồn vitamin tuyệt vời
- Hạ huyết áp
- Duy trì cân nặng
- Giúp xương chắc khỏe
- Giảm thiếu máu
- Tăng cường hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Xem chi tiết bài viết về nước ép cải bó xôi
Nước ép bắp cải
Nước ép bắp cải tốt cho đường ruột, tim mạch, hỗ trợ hấp thu
Thành phần dinh dưỡng có trong bắp cải
Vitamin A, C, K, các chất xơ, cholesterol
Công thức làm nước ép bắp cải
- 1 bắp cải
- 1 nắm bạc hà
- 1 quả táo
- 1/2 quả chanh
Công dụng của nước ép bắp cải mang lại
- Chống oxy hóa, chống viêm
- Tốt cho đường ruột
- Hỗ trợ tim mạch
- Hỗ trợ hấp thu một số chất dinh dưỡng
Xem bài viết chi tiết về nước ép bắp cải
Nước ép rau xà lách
Nước ép rau xà lách có tác dụng điều hòa nhịp tim, tăng cường miễn dịch, phổi, vòm họng
Thành phần dinh dưỡng có trong rau xà lách
Vitamin A, B (B1, B2 và B6), C, K. Các enzyme Folate, zeaxathin, carotenoid và superoxide dismutase. Các kim loại Sắt, Magie, Kali, Canxi
Công thức làm nước ép rau xà lách
- 1 nắm xà lách
- 2 quả dưa chuột
- 1 quả chanh leo
- 1 quả táo
- Vài lá cải bó xôi
Công dụng của nước ép rau xà lách
- Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch
- Chống oxy hóa, ung thư phổi và vòm họng (Alzheimer)
- Tốt cho thị lực đặc biệt là chống thái hóa võng mạc (ARMD)
- Điều hòa nhịp tim và huyết áp
- Tránh loãng xương
Xem bài viết chi tiết về nước ép rau xà lách
Nước ép cải cầu vồng
Nước ép cải cầu vồng có tác dụng cải thiện đường huyết, chống oxy hóa, xương chắc khỏe
Thành phần dinh dưỡng có trong cải cầu vồng
Vitamin A, C, K và chất xơ, đạm, cacbohydrate
Công thức làm nước ép cải cầu vồng
- 1 nắm cải cầu vồng
- 1 nắm cải bó xôi
- 1 quả dưa chuột
- 1 quả táo
- 1/4 quả dứa
- 1 quả chanh leo
Công dụng của nước ép cải cầu vồng
- Lợi đường huyết
- Chống viêm, chống oxy hóa
- Giúp xương chắc khỏe
- Hạ huyết áp
- Chống ung thư
Xem bài viết chi tiết về nước ép cải cầu vồng